Sống khỏe cùng Kingsport

Lịch Chạy Bộ Giảm Cân Đúng Cách Đốt Mỡ Thừa Đạt Hiệu Quả

23/03/2023 15:08

Chạy bộ giảm cân là một phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy chạy bộ có giảm cân không? Đâu là cách chạy bộ giảm cân hiệu quả nhất? Một số gợi ý chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi này.

Chạy bộ giảm cân

Chạy bộ để giảm cân là hình thức vận động cực phổ biến

1. Chạy bộ có giảm cân không?

Chạy bộ có giảm cân không? Chạy bộ giảm cân đốt cháy bao nhiêu calo? Tìm hiểu phương pháp chạy bộ giảm cân đốt cháy mỡ thừa, tăng cường thể lực. Ước tính thời gian chạy bộ đốt cháy calo như sau:

 • Nặng 60kg đốt cháy 4,7 calo cho mỗi phút chạy bộ
 • Nặng 70kg đốt cháy 5,5 calo cho mỗi phút chạy bộ
 • Nặng 80kg đốt cháy 6,3 calo cho mỗi phút chạy bộ
 • Nặng 90kg đốt cháy 7,1 calo cho mỗi phút chạy bộ

Ước tính, một người có trọng lượng khoảng 70kg sẽ đốt cháy khoảng 600-700 calo khi chạy bộ liên tục trong 1 giờ ở tốc độ trung bình (khoảng 8 km/h). Tuy nhiên, nếu tăng tốc độ chạy hoặc chạy trên địa hình đồi núi, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn trong vòng thời gian tương tự.

Đây là một con số lớn và có thể giúp cải thiện đáng kể cân nặng của người tập. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng kết quả giảm cân còn phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và cường độ tập chạy như thế nào.

Chạy bộ giảm cân

Chạy bộ có giảm cân không?

2. Lịch chạy bộ giảm cân trong 1 tuần

Để chạy bộ giảm cân hiệu quả, chúng ta cần lên lịch chạy bộ cụ thể. Việc thiết lập lịch chạy bộ giảm cân trong 1 tuần phụ thuộc vào mục tiêu giảm cân, tình trạng sức khỏe và thể trạng của từng người. Tuy nhiên, đây là một lịch tham khảo cho người mới bắt đầu tập luyện trong 1 tuần. Chi tiết như sau:

 • Thứ 2: Chạy bộ nhanh trong 20-30 phút và tập thể dục tại nhà hoặc phòng tập gym (nên tập thể dục ít nhất 30 phút).
 • Thứ 3: Nghỉ hoặc tập một bài tập cardio khác, ví dụ như bơi, đạp xe hoặc đi bộ nhanh.
 • Thứ 4: Chạy bộ trong 20-30 phút với độ dốc nhẹ và tập thể dục tại nhà hoặc phòng tập gym.
 • Thứ 5: Tập một bài tập cardio khác hoặc tập thể dục khác, ví dụ như tập yoga, Pilates hoặc tập thể hình.
 • Thứ 6: Chạy bộ trong 30-45 phút với độ dốc và tốc độ vừa phải.
 • Thứ 7: Tập một bài tập cardio khác hoặc tập thể dục khác, ví dụ như tập aerobic hoặc tập thể hình.
 • Chủ nhật: Nghỉ hoặc đi bộ nhanh trong 30-45 phút.

Ngoài việc chạy bộ, bạn nên kết hợp với các bài tập lực để tăng cường sức mạnh và giảm nguy cơ chấn thương. Hãy luôn đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật và chọn tốc độ và độ dốc phù hợp với sức khỏe của mình. Tập chạy bộ giảm cân cho nữ hay nam cũng cần kết hợp với một chế độ ăn uống cân bằng và đủ dinh dưỡng để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Nếu tìm kiếm lịch chạy bộ giảm mỡ bụng trong 1 tháng thì bạn cũng có thể duy trì tần suất tập này. Khi đã quen dần với cường độ tập trên thì hãy nâng thời gian cardio cũng như số km chạy bộ. Điều này sẽ giúp cơ thể đốt mỡ nhanh chóng hơn.

Chạy bộ giảm cân

Bạn nên duy trì lịch chạy bộ đều đặn để chạm đến hình thể như mong muốn

3. Những cách chạy bộ giảm cân tốt nhất

Chúng ta có rất nhiều hình thức chạy bộ khác nhau để nâng cao hiệu quả giảm cân. Hãy tham khảo ngay một số hướng dẫn chi tiết dưới đây để việc chạy bộ sớm mang đến kết quả như mong muốn.

3.1. Nạp thêm năng lượng trước khi tập

Trước khi tập luyện, cơ thể cần được cung cấp đủ năng lượng để hoạt động và đảm bảo sức khỏe. Chúng ta có thể nạp thêm năng lượng bằng cách ăn những loại thực phẩm đơn giản như chuối, cam, táo, hoa quả khô hay uống nước ép trái cây. Tránh ăn nhiều thức ăn nặng và khó tiêu hóa trước khi tập luyện để tránh cảm thấy nặng bụng và khó chịu. Nếu như chạy vào buổi sáng, chúng ta có thể ăn nhẹ bằng yến mạch, bánh mì nguyên cám với bơ đậu phộng hoặc uống cà phê.

Chạy bộ giảm cân

nạp thêm năng lượng trước khi tập

3.2. Lựa chọn trang phục chạy bộ phù hợp

Khi chạy bộ giảm cân, chúng ta cần mặc quần áo từ chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi, thoải mái và rộng rãi. Nếu chọn quần áo không phù hợp hoặc bó sát, chúng sẽ ma sát với da hoặc làm hạn chế sự linh hoạt của cơ thể khi chạy. Tốt nhất, hãy chọn quần áo chuyên mặc để chạy bộ hoặc quần áo bằng cotton thoát mồ hôi. Ngoài ra, nên sử dụng thêm áo khoác mỏng nếu thời tiết lạnh để giữ ấm cơ thể.

Chạy bộ giảm cân

Lựa chọn trang phục phù hợp

3.3. Chọn giày thích hợp

Chọn giày chạy bộ thích hợp là một yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự thoải mái của cơ thể và hiệu quả của buổi chạy. Chúng ta nên chọn loại giày có đế êm, đàn hồi tốt và được thiết kế riêng cho việc chạy bộ. Ngoài ra, mọi người cũng cần chọn giày phù hợp với hình dáng chân và phong cách chạy bộ của người dùng. Cuối cùng, hãy thử và tập đi với đôi giày mới trước khi mua để đảm bảo rằng chúng thực sự thoải mái và phù hợp với đôi chân.

Chạy bộ giảm cân

Chọn giày phù hợp

3.4. Kĩ thuật chạy

Có kỹ thuật đúng khi chạy sẽ giúp bạn hiệu quả hơn và tránh gây chấn thương. Bạn nên giữ thẳng người, vuông góc với mặt đất và hơi cúi người về phía trước. Nhấc chân lên cao vừa phải khi chạy, bước chân không sải quá mức và chú ý kỹ thuật tiếp đất. Ngoài ra, khi mới bắt đầu chạy thì chúng ta nên có một tốc độ phù hợp rồi tăng tốc từ từ. Tương tự, trước khi nghỉ cũng giảm tốc độ vừa phải cho đến khi dừng hẳn.

Chạy bộ giảm cân

Sử dụng kỹ thuật chạy

3.5. Chạy đủ

Chạy đủ là chạy với tốc độ có thể duy trì được trong một khoảng thời gian dài hơn 30 phút. Tốc độ chạy nên ở mức vừa phải, không quá nhanh hoặc chậm. Chạy đủ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và đốt cháy nhiều calo.

3.6. Chạy chậm

Chạy chậm là chạy ở tốc độ thấp hơn so với tốc độ trung bình. Đây là phương pháp tập luyện hiệu quả cho những người mới bắt đầu hoặc muốn tập luyện lâu dài. Chạy chậm giúp nâng cao sức khỏe tim mạch, cải thiện sự thoải mái khi chạy và giảm nguy cơ chấn thương.

Chạy bộ giảm cân

Chạy chậm

3.7. Chạy bộ lên dốc

Chạy bộ lên dốc giúp tăng cường cơ chân và cải thiện sức mạnh toàn thân. Bạn có thể tăng độ dốc trên máy chạy bộ hoặc tìm những địa hình đồi núi để chạy. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng đã có kinh nghiệm chạy bộ trước khi tập luyện với độ dốc.

Chạy bộ giảm cân

Chạy bộ thay đổi địa hình

3.8. Chạy nâng cao gối

Chạy nâng cao gối là phương pháp tập luyện biến đổi giúp tăng sức mạnh và giảm nguy cơ chấn thương cho các cơ quan xung quanh khớp gối. Cách chạy nâng cao gối cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ cần chú ý nâng gối lên ngang với hông là được. Thông thường, chúng ta chỉ áp dụng chạy nâng cao gối trên một đoạn ngắn hoặc chạy tại chỗ.

Chạy bộ giảm cân

Chạy nâng cao gối

3.9. Nghỉ ngơi dưỡng sức

Nghỉ ngơi dưỡng sức là quá trình cho cơ thể của chúng ta đủ thời gian để phục hồi sau khi hoạt động mệt mỏi. Khi thực hiện các hoạt động thể chất mạnh mẽ như chạy bộ giảm cân, chúng ta cần nghỉ ngơi đủ để giúp cơ bắp, khớp và các cơ quan bên trong phục hồi. Việc nghỉ ngơi dưỡng sức cũng tăng cường hiệu quả giúp giảm stress, tăng cường sự tập trung và giảm nguy cơ chấn thương.

Chạy bộ giảm cân

Nghỉ ngơi dưỡng sức

3.10. Thực hiện chế độ ăn uống cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng

Thực hiện chế độ ăn uống cân bằng là yếu tố quan trọng đối với sức khỏe cũng như hiệu quả giảm cân. Hãy cung cấp cho cơ thể đầy đủ dinh dưỡng bằng các nhóm thực phẩm giàu protein, carbohydrate, lipid, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, hãy tránh ăn quá nhiều đồ ăn có năng lượng cao và ít dinh dưỡng như các món ăn nhiều đường hay tinh bột. Điều này sẽ giúp kiểm soát cân nặng và giảm nguy cơ bệnh lý liên quan đến chuyển hóa.

Chạy bộ giảm cân

Chế độ ăn uống cân bằng

4. Cách chạy bộ giảm cân bằng máy

Để chạy bộ giảm cân bằng máy, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề như sau:

4.1. Điều chỉnh độ dốc và tốc độ

Chúng ta nên bắt đầu từ tốc độ và độ dốc thấp, sau đó dần tăng lên để tránh gây chấn thương cho cơ bắp và khớp. Nên tập trung vào việc duy trì tốc độ và độ dốc để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất.

4.2. Duy trì thời gian và tần suất

Nên chạy ít nhất 30 phút trong ngày và 3-4 lần mỗi tuần để có kết quả tốt. Tuy nhiên, mỗi người cũng cần lắng nghe cơ thể mình và nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi hoặc đau đớn.

4.3. Chọn giày chạy bộ phù hợp

Một đôi giày chạy bộ phù hợp sẽ giúp bạn tránh các chấn thương do lực tác động dồn xuống chân, đồng thời giảm thiểu các tổn thương cho khớp và gót chân.

4.4. Thực hiện đúng kỹ thuật

Bạn nên luôn giữ thăng bằng khi chạy bộ và không đưa chân quá cao. Hít thở đều và vung tay đều để bảo đảm tư thế đúng. Điều này cũng ngăn ngừa nguy cơ bị trơn trượt khi chạy và hạn chế chấn thương.

4.5. Kết hợp với bài tập khác

Để tăng khả năng giảm cân, chúng ta có thể kết hợp việc chạy bộ với các bài tập khác như yoga, aerobic, hay tập thể dục trên máy móc khác. Việc này sẽ giúp cơ thể thích ứng và chịu đựng được mức độ tập luyện cao hơn.

Chạy bộ giảm cân

Chạy bộ bằng máy đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn

5. Chạy bộ giảm cân có làm to bắp chân không?

Chạy bộ giảm cân thường xuyên, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu tập luyện, có thể làm chân của chúng ta có cảm giác to hơn. Điều này là do lượng máu chảy đến các cơ bắp chân nhiều hơn bình thường nhằm cung cấp năng lượng cho các việc vận động. Tuy nhiên, không phải ai chạy bộ cũng bị to chân, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Thể trạng: Nếu bạn có cơ thể khá mảnh mai và tầm cao từ 1m6 trở lên, thì khả năng bị to chân sẽ ít hơn so với người có thân hình mũm mĩm hoặc thấp hơn.
 • Cách tập luyện: Nếu bạn chạy bộ quá nhiều trong một tuần và không để chân được nghỉ ngơi đủ thời gian để phục hồi, thì cơ bắp sẽ bị kích thích quá mức dẫn đến việc chân to hơn. Vì thế, bạn nên tập luyện vừa phải và nhớ nghỉ ngơi đúng cách sau các buổi tập.
 • Điều kiện sức khỏe: Nếu bạn có các vấn đề về tuần hoàn, sưng tĩnh mạch hay phù nề chân, thì bạn cũng dễ bị to chân hơn khi tập luyện.
 • Giới tính: Hormone giới tính cũng ảnh hưởng đến việc chúng ta có bị to chân khi chạy bộ hay không. Trong đó, nam giới sẽ thường có cơ bắp nở nang hơn do cơ thể tiết ra nhiều hormone testosterone. Ở nữ giới, loại hormone này rất ít nên nữ giới sẽ khó có cơ bắp hơn.

Chạy bộ giảm cân

Bạn nên lưu ý tốc độ cũng như kĩ thuật chạy để tránh bị chấn thương

6. Thực đơn cho người chạy bộ giảm cân

Thực đơn cho người chạy bộ để giảm cân cần cung cấp đủ dinh dưỡng để duy trì năng lượng và sức khỏe, đồng thời giảm lượng calo tiêu thụ hàng ngày. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo:

6.1. Buổi sáng

 • 1-2 quả trứng gà chín hoặc omelet (không có pho mát hoặc thịt xông khói)
 • 1-2 lát bánh mì ngũ cốc hoặc bánh mì không lên men
 • 1-2 quả trái cây hoặc nước ép trái cây tươi

6.2. Bữa trưa

 • 1-2 miếng thịt nạc heo hoặc thịt gà nướng hoặc cá nướng
 • Rau xanh như cải bó xôi, rau muống, bắp cải xanh, đậu hủ hoặc cà rốt nấu chín
 • 1-2 muỗng canh chua hoặc canh ngọt (không có dầu mỡ)
 • 1-2 miếng bánh mì ngũ cốc hoặc cơm nâu

6.3. Bữa chiều

 • 1-2 miếng bánh mì ngũ cốc hoặc bánh mì không lên men
 • Sữa chua hoặc phô mai không béo
 • Trái cây hoặc nước ép trái cây tươi

6.4. Bữa tối

 • Thịt nạc heo hoặc thịt gà nướng hoặc cá nướng
 • Rau xanh như cải bó xôi, rau muống, bắp cải xanh, đậu hủ hoặc cà rốt nấu chín
 • 1-2 miếng bánh mì ngũ cốc hoặc cơm nâu

Chạy bộ giảm cân

Kết hợp chế độ ăn khoa học, lối sống lành mạnh để rút ngắn thời gian giảm cân

7. Lựa chọn máy chạy bộ phù hợp giúp giảm cân hiệu quả

Để giảm cân được tốt nhất, việc lựa chọn một máy chạy bộ phù hợp rất quan trọng. Trước tiên, chúng ta cần xác định mục tiêu của mình. Điều này sẽ giúp cho việc chọn được loại máy chạy bộ được phù hợp hơn. Nếu bạn muốn tập luyện để giảm béo và đốt cháy calo thì máy chạy bộ có tính năng nâng dốc sẽ là lựa chọn tốt.

Chạy bộ giảm cân

Sử dụng máy chạy bộ để luyện tập

Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng cần được cân nhắc khi chọn máy chạy bộ. Chúng bao gồm kích thước máy, bảng điều khiển, thông số màn hình hiển thị, công suất động cơ, độ ồn, tính năng hỗ trợ đa phương tiện như kết nối Bluetooth hay cổng USB để nghe nhạc hoặc xem video,... Các yếu tố này sẽ giúp bạn chọn được máy chạy bộ phù hợp và dễ sử dụng trong thời gian dài, đồng thời cũng mang đến trải nghiệm tập luyện thú vị và hiệu quả.

Chạy bộ giảm cân

Máy chạy bộ Kingsport

KingSport – thương hiệu Việt với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giải pháp chăm sóc sức khỏe và thiết bị tập luyện tại nhà dẫn đầu trên thị trường trong suốt thời gian qua. Đơn vị cung ứng hệ sinh thái sản phẩm đa dạng từ: ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng tại nhà,… được đánh giá cao từ các cơ quan thẩm định uy tín.

Các sản phẩm máy chạy bộ Kingsport bạn có thể thao khảo:

Chạy bộ giảm cân

Máy chạy bộ Kingsport

Hi vọng qua bài viết, KingSport đã giúp các bạn có thêm thật nhiều thông tin thú vị xoay quanh về lịch chạy bộ giảm cân cũng như chạy bộ có giảm cân không? chạy bộ có giảm mỡ bụng không? Nếu quý khách hàng muốn mua máy chạy bộ tập tại nhà liên hệ ngay qua tổng đài 1800 68 62 để được tư vấn miễn phí và sớm chọn được thiết bị ưng ý nhé!

Câu hỏi thường gặp

 • Chạy bộ 1km đốt bao nhiêu calo?
  Thực tế, lượng calo mà bạn đốt cháy khi chạy bộ 1km phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cân nặng, chiều cao, giới tính, độ tuổi và tốc độ chạy. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy, trung bình người ta có thể đốt từ 70-100 calo khi chạy bộ 1km.
 • Chạy bộ 1 tháng giảm được bao nhiêu cân?
  Để giảm cân, không chỉ riêng chạy bộ 1 tháng mà còn phải kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống khoa học. Nếu bạn chạy bộ đều đặn mỗi ngày trong 30 phút với mức độ vừa phải, bạn có thể đốt được khoảng 300-400 calo mỗi lần tập và tổng cộng khoảng 9.000-12.000
 • Chạy bộ có giảm cân không?
  Một người có trọng lượng khoảng 70kg sẽ đốt cháy khoảng 600-700 calo khi chạy bộ liên tục trong 1 giờ ở tốc độ trung bình (khoảng 8 km/h). Tuy nhiên, nếu tăng tốc độ chạy hoặc chạy trên địa hình đồi núi, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn trong vòng thời gian tương tự.

Các tin khác

HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC

Kingsport Đông Anh

199 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2215 2592

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nam Từ Liêm Hà Nội

95 Phố Nhổn, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm

Điện thoại: (024) 6296 1568

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hoàng Mai Hà Nội

1169 - 1171 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6862

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đống Đa Hà Nội

119 Phố Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa

Điện thoại: (024) 6656 6424

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cầu Giấy Hà Nội

96 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (024) 2247.7979

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thanh Trì Hà Nội

E9-E10 Tỉnh lộ 70 Ngã 3, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì

Điện thoại: 024 3225 2131 - 024 6292 1787

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Long Biên Hà Nội

465 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3652 3464

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hà Đông Hà Nội

96 Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 6296 93 94

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Sơn Tây Hà Nội

87 Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Điện thoại: (0246) 688 3079

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Ứng Hòa

100 Thanh Ấm, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Điện thoại: 0246 6579 492

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nam Sài Gòn

161A-163-165 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh

Điện thoại: (028) 6656 1230

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 9

91 Đỗ Xuân Hợp, Tổ 2, Khu Phố 2, Phước Long, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0286) 650 9652

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quốc Lộ 50

676 Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6686 1336

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Củ Chi

274 Tỉnh lộ 8, Khu phố 4, Thị trấn Củ Chi, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6686 2869

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 10

721 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Điện thoại: (028) 6278 9274

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 7

98A-98B-98C Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7( Ngã Tư Nguyễn Thị Thập + Nguyễn Văn Linh)

Điện thoại: (028) 6651 8818

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 2

125 Trần Não, Khu Phố 3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6270 3925

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 6 - HCM

373 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6271 0298

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tân Bình - HCM

53-55 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình

Điện thoại: (028) 6652 3223

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Tân 1- HCM

206 Bình Trị Đông(Đất Mới), P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân

Điện thoại: (028) 6650 2909

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tân Phú - HCM

589 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

Điện thoại: (028) 6658 9910

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Tân 2- HCM

696 Lê Trọng Tấn , P.Bình Hưng Hoà , Q. Bình Tân

Điện thoại: (028) 6684 6696

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Gò Vấp - HCM

460-462 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp

Điện thoại: (028) 6286 6216

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phú Nhuận - HCM

82 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: (028) 6658 6131

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Thạnh - HCM

384 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: (028) 6258 2298

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thủ Đức - Hồ Chí Minh

09 Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức

Điện thoại: (028) 6680 0344

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 12 (1) - HCM

504A Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Điện thoại: (028) 3589 5679

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 12 (2) - HCM

162 Lê Văn Khương, KP1, Thới An, Quận 12

Điện thoại: (028) 6686 2861

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hòa Bình

315 Cù Chính Lan, Đồng Tiến, Hòa Bình

Điện thoại: (0218) 6576 345

Có chỗ đậu ô tô

KINGSPORT HƯNG YÊN 2

575 Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Điện thoại: 0969956984

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Lạng Sơn

79C-79D Trần Đăng Ninh, Phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 628 8288

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Lào Cai

Lô 325, Ngã 6, phường Kim Tân, Tp Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại: (0214) 628 6868

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Vĩnh Phúc 2

39-41 Đường Mê Linh, Phường Liên Bảo, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: (0211) 625 5566

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bắc Ninh

576A Nguyễn Trãi, Khu Bồ Sơn, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh

Điện thoại: (0222) 650 2323

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Uông Bí - Quảng Ninh

160 Trần Hưng Đạo, Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: (0203) 652 6113

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hải Phòng

510 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 2299 029

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Luxury Hải Phòng

Lô G5, Đường Phạm Văn Đồng, KĐT Mê Linh, Dương Kinh , TP. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 6567 986

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phổ Yên - Thái Nguyên

674 Phạm Văn Đồng, Tổ dân phố 4, TP. Phổ Yên, Thái Nguyên

Điện thoại: 098 8660 978

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thái Nguyên

44A Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: (0208) 633 9988

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Ninh

A6 Khu Đô Thị Monbay, Tp. Hạ Long

Điện thoại: (0203) 629 3636

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phú Thọ

1322 đường Hùng Vương, P. Tiên Cát, TP.Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: (0210) 656 7555

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bắc Giang

458-460 Lê Lợi, Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Điện thoại: (0204) 2200 500

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hà Nam

183 Lê Công Thanh, Phường Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: (0226) 654 3333

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hải Dương

132 Nguyễn Lương Bằng, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: (0220) 6524 566

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hưng Yên

594 Nguyễn Văn Linh, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên

Điện thoại: (0221) 652 5456

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nam Định

559 Trường Chinh, Phường Hạ Long, TP Nam Định

Điện thoại: (0228) 658 3939

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thái Bình

597-599 Lê Quí Đôn, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình

Điện thoại: (0227) 6547 666

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Vĩnh Phúc

29 Lê Hồng Phong, P. Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên

Điện thoại: (0211) 2477 999

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Ninh Bình

1100 Trần Hưng Đạo, Phường Phúc Thành, Tp. Ninh Bình

Điện thoại: (0229) 6502 888

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Dương 4

428 Quốc Lộ 13, Khu Phố 2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 2200 036

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Trảng Bàng

Căn A11, Khu phố thương mại Phường Trảng Bàng, Khu phố Lộc An, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 627 5152

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Định Quán - Đồng Nai

31 QL20, Phú Vinh, Định Quán, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 625 2777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hà Tiên

77 Mạc Thiên Tích, Bình San, Hà Tiên, Kiên Giang

Điện thoại: (0297) 627 0050

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Long Khánh

Số 1 Khổng Tử, Khu phố 1, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 223 3233

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tây Ninh 2

228 Lê Duẩn, Thị Trấn Tân Châu, Tân Châu, Tây Ninh

Điện thoại: 08 5250 5252 - 038 764 4155

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đồng Tháp 2

440 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: (027) 7650 1424

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tân Phú - Đồng Nai

2079 QL20, Xã Phú Lâm, Tân Phú, Đồng Nai

Điện thoại: 0908 179 969

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Gò Công - Tiền Giang

73 Trương Định, Khu Phố 3, Phường 2, Thị xã Gò Công, Tiền Giang

Điện thoại: (0273) 6515 568

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thốt Nốt - Cần Thơ

159 Quốc lộ 91, Khu vực Phụng Thạnh 1, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 2224 344

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Chơn Thành - Bình Phước

Quốc lộ 13, Khu phố 2, Phường Hưng Long, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: (0271) 629 6888

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Biên Hòa 1

410C Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa

Điện thoại: (0251) 3823 648

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Biên Hòa 2 Luxury

182 ĐỒNG KHỞI, KHU PHỐ 4, TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Điện thoại: (0251) 2689 777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Biên Hòa 3

613 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP.Biên Hòa

Điện thoại: (0251) 6599 888

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Dương 1

458 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một

Điện thoại: (0274) 2200 355

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Dương 2

112 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một

Điện thoại: (0274) 2200 361

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Dương 3

123/1/10A đường TL743B, KP Đồng An 3, P.Bình Hoà, Tx Thuận An

Điện thoại: (0274) 652 0274

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Phước 1

749 QL. 14 - P. TÂN BÌNH - TX. ĐỒNG XOÀI - BÌNH PHƯỚC

Điện thoại: (0271) 6500 775

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Phước 2

28 Phú Riềng Đỏ, khu phố Phú Thanh, p. Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02716 299 899

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bà Rịa

84 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 6530 647

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Vũng Tàu

420 Thống Nhất Mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 380 7191

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tây Ninh

179 Hoàng Lê Kha, Khu Phố 4, P.3, TP. Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 6277 899

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cần Thơ 1

261 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0292 626 5686

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cần Thơ 2

270 đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 02922202121

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Kiên Giang

471A Nguyễn Trung Trực, P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0297 629 0868

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Long An

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Thành Phố Tân An, Long An

Điện thoại: (0272) 658 6939

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tiền Giang

313 Ấp Bắc, Phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: (0273) 6577 163

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bến Tre

36 Đại Lộ Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP.Bến Tre

Điện thoại: (0275) 6598 986

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Vĩnh Long

138C Đinh Tiên Hoàng, P.8, TP. Vĩnh Long

Điện thoại: (0270) 653 6365

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bạc Liêu

266 - 268 Trần Phú, phường 7, TP.Bạc Liêu

Điện thoại: (0291) 6555 755

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Sóc Trăng

29 Lê Hồng Phong, Phường 3, TP.Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 6574 373

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport An Giang

224 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Điện thoại: (0296) 6299 236

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hậu Giang

Số 35 - 37 đường 30/4, Khu vực 1, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: (0293) 625 2122

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Châu Đốc - An Giang

7M Lê Lợi, Châu Long 2, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: (0296) 6266 239

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đồng Tháp

276-278 Điện Biên Phủ, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh

Điện thoại: (0277) 6506 050

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cà Mau

90 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau

Điện thoại: (0290) 627 0050

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Trà Vinh

Số 152, Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 10, Phường 7, TP Trà Vinh

Điện thoại: (0294) 222 0122

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Xuyên Mộc

16 Huỳnh Minh Thạnh, Thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 629 9599

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Ba Đồn - Quảng Bình

103 Hùng Vương, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình

Điện thoại: (0232) 6272 568

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Kon Tum

981-983-985 Phan Đình Phùng, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum

Điện thoại: (02606) 273 273

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đắk Nông

62-64 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Điện thoại: (0261) 222 2268

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đức Trọng

458 QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

Điện thoại: (0263) 625 3627

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phan Rang 2

Lô TM15-14, Lê Thánh Tôn, Khu đô thị mới Đông Bắc, Phường Thanh Sơn, Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0977771772

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Ninh Hòa - Khánh Hòa

34 Trần Quý Cáp, Phường Ninh Hiệp, Ninh Hoà, Khánh Hoà

Điện thoại: (0258)629 6396

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nghệ An 3

497 Khối Thịnh Mỹ, Phường Quỳnh Thiện, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: (02386) 639 389

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Lagi - Bình Thuận

115-117 Nguyễn Ngọc Kỳ, Phước Hội, La Gi, Bình Thuận

Điện thoại: 0909843340

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thanh Hóa Luxury

Số 305 - 307 - 309 đường Trần Phú, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 02378687678

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thanh Hóa

789A Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: (0237) 899 9996

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nghệ An 1

07 Mai Hắc Đế, Phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: (0238) 6677 778

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nghệ An 2

7 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 02382.234.999

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hà Tĩnh

138 Trần Phú, Phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: (0239) 220 0999

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phan Thiết

250 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 650 5959

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đà Nẵng 2

515-517 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 6277 222

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đà Nẵng 3

418 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 627 7762

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nha Trang 2

Lô 3K, đường Tố Hữu, tầng trệt chung cư CT2, toà nhà VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang

Điện thoại: 0258 6500 499

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nha Trang 1

39-41 Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 625 3538

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cam Ranh

2087 Hùng Vương, P.Cam Thuận, TP. Cam Ranh

Điện thoại: (0258) 2210 068

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Buôn Ma Thuột 1

35 Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Điện thoại: 02626.275.777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Gia Lai 1

178 Nguyễn Tất Thành, P. Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: (0269) 653 6373

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đà Lạt

340 Hai Bà Trưng, Phường 6, Tp.Đà Lạt

Điện thoại: 02636285999

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bảo Lộc

Lô 48 Dãy CH2A, Nguyễn Công Trứ, P1, Tp. Bảo Lộc

Điện thoại: 0263 6272 925

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Bình

344 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: (0232) 6280 280

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Trị

50 Hùng Vương, Phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: (0233) 6289 666

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Huế

55 Hùng Vương, Phường Phú Hội, TP Huế

Điện thoại: (0234) 6272 777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Nam

782 Phan Châu Trinh, Phường An Sơn, TP. Tam Kỳ

Điện thoại: (0235) 6257 679

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Ngãi

210 Phan Bội Châu , P Lê Hồng Phong , TP Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 6553 000

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Định

152 Trần Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn

Điện thoại: (0256) 6505 777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phú Yên

240 Trần Hưng Đạo, Phường 4, Tuy Hoà, Phú Yên

Điện thoại: (0257) 6271 700

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phan Rang

386 Ngô Gia Tự, khu phố 2, phường Tấn Tài, TP Phan Rang, Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: (0259) 6280 380

Có chỗ đậu ô tô

Đội ngũ KingSport luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình

Để lại thông tin nhận khuyến mãi