Khu vực của bạn

  • Miền Bắc
    • Miền Bắc
    • Miền Nam
    • Miền Trung - Tây Nguyên

THÔNG TIN KINGSPORT

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA ÔNG VUA NGÀNH THỂ THAO

22/01/2021 15:45

Ít ai biết trước khi trở thành “Ông vua thể thao” với doanh nghiệp kinh doanh thiết bị tập luyện thể thao hàng đầu, ông Lê Trường Mạnh cũng đã trải qua vô vàn những chông gai từ những ngày đầu khởi nghiệp. Với số vốn ít ỏi chỉ vỏn vẹn 3 con bò nhưng chính bằng tư duy, tầm nhìn, lòng nhiệt huyết và sự kiên định với triết lý kinh doanh của mình đã giúp ông kiên trì theo đuổi con đường chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và có được thành công như ngày hôm nay. Kênh thông tin kinh tế - tài chính hàng đầu Việt Nam Cafef.vn mới đây đã có bài viết về những chia sẻ của ông trong hành trình trở thành “Ông vua thể thao” của mình.


Nhắc đến thiết bị tập luyện thể thao nhiều người nghĩ ngay đến doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu - Kingsport. Nhưng ít ai biết đằng sau “ Ông vua thể thao “, chính là CEO Lê Trường Mạnh không chỉ tràn đầy sức trẻ mà còn nhiều ý tưởng, nhiệt huyết và đam mê chia sẻ giá trị tốt đẹp với đời.

Tuy nhiên, trước khi chinh phục thị trường và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng thì vị CEO này cũng có hành trình khởi nghiệp đầy chông gai và không kém phần thú vị. Ông khởi nghiệp từ chính sức khoẻ bản thân đến cuộc đời của ông và của rất nhiều người khác. Cùng trò chuyện với ông Lê Trường Mạnh – CEO Kingsport để hiểu thêm về vấn đề này.

Thưa ông, ở lĩnh vực thiết bị thể thao tại Việt Nam, người ta nghe nhiều về câu chuyện khởi nghiệp đầy thú vị từ 3 chú bò của ông, ông chia sẻ gì về điều này?

Vào mùa hè hơn 10 năm trước, thời tiết nóng và khó chịu hơn thế này rất nhiều, tôi quyết tâm trở lại Sài Gòn làm lại lần nữa. Tôi bắt đầu lĩnh vực kinh doanh mới chính là cung cấp các sản phẩm quạt và đèn cho thị trường. Lúc đó, số vốn mà tôi có là 10 triệu đồng, đây là số tiền còn lại sau khi bán đàn bò 3 con của mình ở Thanh Hoá. Bằng nhiều kiến thức kinh doanh tôi đã trải nghiệm bằng cách tự học và qua lần thất bại trước đó 2 năm, tôi đã đem đến cho khách hàng cái họ cần với một mức giá phải chăng và kèm theo phục vụ tận tâm dù là công ty nhỏ lúc này chỉ có vài nhân viên. Bởi thế họ giới thiệu nhau mua rất nhiều, tôi nhanh chóng có chỗ đứng trong ngành gia dụng. Sau đó tôi mới tái đầu tư, có duyên và bám trụ với ngành thể thao đến giờ.

Được biết trước đó ông cũng đã đi làm ở một số nơi và từng khởi nghiệp thất bại, khi quyết định khởi nghiệp lần thứ 2, ông có sợ?


Dù đã đi làm trước đó rất nhiều nơi và cũng có lần khởi nghiệp thất bại, nhưng tôi không sợ việc đứng lên làm lại. Điều cốt lõi chính là tôi có ý chí, nỗ lực và có niềm tin lớn lao về những gì sẽ đến ở tương lai nếu tôi cứ tiếp tục hành trình của mình. Khó khăn lớn nhất của tôi lúc đó là số vốn ít ỏi, tôi đặt cho mình câu hỏi - làm sao cân bằng tài chính từ dòng vốn, lợi nhuận, chi phí sinh hoạt, đến dòng tiền còn lại để tái đầu tư. Rồi từ đó tôi tự học và đi tìm câu trả lời phù hợp cho chính mình và doanh nghiệp.

Với tôi kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng nhất là lần đầu tiên. Cũng giống như việc chiên cá và chiên trứng thôi, nếu bạn chiên lần đầu cũng có thể bị cháy hoặc khét nhưng những lần sau sẽ làm tốt hơn và càng làm càng tốt hơn nữa. Kinh doanh cũng vậy, lần trước không thành nhưng lần sau bạn sẽ có kinh nghiệm hơn.

Ở lần khởi nghiệp thứ 2 này tôi nhận thấy, kinh doanh mà thiếu nhiều kinh nghiệm, tư duy tự học, tự làm chủ cuộc chơi thì đương nhiên sẽ thất bại. Khi thiếu kiến thức thì mọi thứ đều là khó khăn vất vả. Còn khi có đủ kiến thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết, mọi thứ lúc này đều là cơ hội.

May mắn với tôi đây là lần 2 tôi khởi nghiệp rồi, nên mọi khó khăn, chông gai, tôi đều đã trải qua. Tôi đã hiểu hơn về quy luật của cuộc chơi và cố gắng hơn mỗi ngày để điều mình làm, cái mình lao động là có nhiều giá trị nhất đến với khách hàng và với những nhân viên tin tưởng làm việc chung với tôi.

Với số vốn ít ỏi của lần khởi nghiệp thứ 2, ông đã làm gì để sinh lời và tiếp tục kinh doanh?

Thời điểm khởi nghiệp lần thứ 2, tôi chọn sản phẩm quạt và đèn, vào thời tiết Sài Gòn rất nóng, nên hàng về ngày hôm nay thì sẽ hết vào ngày mai. Với 10 triệu đồng quay vòng vốn thì sau 1 tháng số vốn của tôi lúc đó đã lên 100 triệu. Sau khoảng 2 tháng dòng vốn quay vòng lợi nhuận tăng lên 500 triệu đồng. Tôi nghĩ thành công này nếu mổ sẻ ra sẽ có rất nhiều yếu tố. Nhưng nếu để tóm lược lại thì đó là tiết kiệm, biết cân đối dòng tiền, chiến lược kinh doanh phù hợp và phục vụ với thái độ mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường đã bao giờ làm ông muốn bỏ cuộc?

Tôi may mắn khi biết mình yêu gì từ khi còn trẻ. Tôi yêu lao động tạo ra giá trị, tôi yêu sự sẻ chia những điều tốt đẹp đến những người thân và cả những khách hàng của mình. Bằng tình yêu đó, tôi biết mình muốn làm gì và cần phải làm gì. Trong quá trình đi làm và kinh doanh hơn 10 năm qua, tôi luôn làm mọi thứ bằng tình yêu nên dù có khó khăn như thế nào tôi vẫn sẵn sàng chấp nhận. Nên sự cạnh tranh với tôi không còn là áp lực nữa mà đó là cơ hội để cải thiện về doanh nghiệp, cải thiện chất lượng, để đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng. Tôi có thể làm thật nhiều và mệt về thể xác nhưng tinh thần thì không. Thể xác thì đã có những sản phẩm của Kingsport hỗ trợ (ông cười vui vẻ)

Theo ông yếu tố tiên quyết trong kinh doanh là gì?

Tôi nghĩ kinh doanh thuộc về tư duy chứ không đơn thuần sản xuất, mua bán và lợi nhuận. Để kinh doanh tốt, bạn cần có triết lý rõ ràng, có tiêu chuẩn và đạo đức nghề nghiệp. Dù là kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu. Điều quan trọng là phải biết cân bằng giữa doanh số và những giá trị mang lại cho khách hàng. Đó là sự trải nghiệm, là những gì khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm.

Với Kingsport chúng tôi không đặt mục tiêu lợi nhuận hay doanh số lên đầu, chúng tôi lấy sức khỏe và giá trị khách hàng sẽ nhận lại làm kim chỉ nam trong hoạt động. Kingsport chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm của chúng tôi và lan tỏa sự yêu thương đến xã hội này.

Theo ông điều gì quyết định đến thành công khi kinh doanh?

"Khi mình có sức khỏe, thì mình sẽ có giấc mơ lớn hơn". Trước đó tôi đã làm rất nhiều nghề để có tiền trang trải cuộc sống và tích luỹ kiến thức kinh nghiệm. Tôi làm ngày làm đêm đến kiệt sức. Ban ngày đi làm, chiều tối tan ca tôi lại đi chạy xe ôm, có hôm chạy đến tận sáng, thời điểm đó tôi chỉ nặng 45-46kg.

Tôi sẽ không bao giờ quên được giai đoạn đầu tiên lao động cật lực này. Tôi tin chắc chắn ai cũng có ước mơ và hoài bão của riêng mình, ai cũng muốn có cuộc đời tươi đẹp. Nhưng điều quan trọng khi hỏi các CEO hay những người đã thành công, tôi tin họ không cho rằng số tiền đã đạt được là tất cả. Mà là quá trình nỗ lực để có được thành công đó, muốn vậy ngoài tư duy thì sức khoẻ chính là một trong những giá trị nền tảng giúp chúng ta hiện thực hoá mọi thứ.

Một câu hỏi cuối dành cho ông, là người không ít khó khăn khi khởi nghiệp theo đuổi những ý tưởng kinh doanh của bản thân, để có được thành công như ngày hôm nay, ông có thể tiết lộ một chút về "vũ khí bí mật" cho các startup trẻ tại Việt Nam?

Vũ khí bí mật của tôi chính là sự sẻ chia những điều giá trị nhất với khách hàng và với cộng đồng. Sức khoẻ, trí tuệ và nhan sắc luôn là những điều rất quan trọng của mỗi người. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu và duy trì những thứ tốt đẹp này. Muốn vậy hãy thật sự yêu bản thân mình rồi mình mới chia sẻ tình yêu cho tất cả mọi người.Điều cuối cùng và cũng là điều tôi nghĩ rất quan trọng đó chính là không phải là chúng ta giàu có ra sao hay hơn thua ai thế nào, mà đó là nỗ lực phi thường để chạm đến ước mơ và hoàn thiện bản thân.Nguồn cafef.vn 

https://cafef.vn/cau-chuyen-khoi-nghiep-tu-3-chu-bo-den-ong-lon-nganh-the-thao-20200519173245369.chn

Các tin khác

Showroom 63 tỉnh thành toàn quốc

KINGSPORT Nam Từ Liêm - HN

95 Phố Nhổn, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm

Điện thoại: (024) 6296 1568

Xem Bản Đồ

Kingsport Bắc Giang

458-460 Lê Lợi, Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Điện thoại: 18006862

Xem Bản Đồ

KINGSPORT ĐỐNG ĐA - HN

119 Phố Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa

Điện thoại: (024) 6656 6424

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT LUXURY HẢI PHÒNG

Lô G5, Đường Phạm Văn Đồng, KĐT Mê Linh, Dương Kinh , TP. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 6567 986

Xem Bản Đồ

KINGSPORT Hoàng Mai - HN

1169 - 1171 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6862

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT LONG BIÊN - HN

59 phố Việt Hưng, P. Việt Hưng, Q. Long Biên

Điện thoại: 024 3652 3464

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT HÀ ĐÔNG - HN

Lô E9 - E10 Tỉnh Lộ 70, Q. Thanh Trì (Ngã 3 Yên Xá)

Điện thoại: 024 3225 2131 - 024 6292 1787

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT CẦU GIẤY - HN

96 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy

Điện thoại: (024) 2247.7979

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BẮC TỪ LIÊM - HN

86-88 Phố Nhổn, P. Tây Tựu, Q. Bắc Từ Liêm

Điện thoại: 024 6685 2424

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT THANH XUÂN- HN

441 Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân

Điện thoại: (024) 6655 6424

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT THANH HÓA

789A Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: (0237) 899 9996

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT HÀ NAM

16 Châu Cầu, P.Lương Khánh Thiện, TP.Phủ Lý

Điện thoại: (0226) 654 3333

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT THÁI BÌNH

447B Trần Thái Tông, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình

Điện thoại: (0227) 6547 666

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT PHÚ THỌ

755-757 Đại Lộ Hùng Vương, P.Bến Gót, TP.Việt Trì

Điện thoại: (0210) 2476 999

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT THÁI NGUYÊN

373 Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: (0208) 6339 988

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT VĨNH PHÚC

29 Lê Hồng Phong, P. Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên

Điện thoại: (0211) 2477 999

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BẮC NINH

66 Ngô Gia Tự, P. Vũ Ninh, TP Bắc Ninh

Điện thoại: (0222) 650 2323

Xem Bản Đồ

KINGSPORT HƯNG YÊN

57 phố Chùa Chuông, P. Hiến Nam, Tp. Hưng Yên

Điện thoại: (0221) 652 5456

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

Kingsport Hà Tĩnh

161 Nguyễn Công Trứ, phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh

Điện thoại: 1800 6862

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT HẢI DƯƠNG

132 Nguyễn Lương Bằng, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: (0220) 6524 566

Xem Bản Đồ

KINGSPORT HẢI PHÒNG

510 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 2299 029

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT Hạ Long - Quảng Ninh

733 Vũ Văn Hiếu, Tổ 08, Khu 06, P. Hà Tu, TP. Hạ Long

Điện thoại: (0203) 6293 636

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT NAM ĐỊNH

559 Trường Chinh, TP Nam Định

Điện thoại: (0228)658 3939

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT NINH BÌNH

10 Nguyễn Công Trứ, Phố Vườn Hoa, Ninh Phúc, TP. Ninh Bình

Điện thoại: (0229) 6286 860

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT NGHỆ AN

7 Mai Hắc Đế, Phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: (0238) 6677 778

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT Quận 7

98A-98B-98C Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7

Điện thoại: 18006862

Xem Bản Đồ

KINGSPORT TÂN BÌNH - HCM

1051-1053 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình

Điện thoại: (028) 66 80 83 76

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT LUXURY BIÊN HÒA

182 ĐỒNG KHỞI, KHU PHỐ 4, TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Điện thoại: (0251) 2689 777

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT NAM SÀI GÒN

161A-163-165 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh

Điện thoại: (028) 6656 1230

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT QUẬN 5 - HCM

566 Nguyễn Trãi, P. 8, Quận 5

Điện thoại: (028) 62 71 79 43

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT TÂN PHÚ - HCM

589 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

Điện thoại: (028) 6658 9910

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BÌNH TÂN 1- HCM

206 Bình Trị Đông(Đất Mới), P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân

Điện thoại: (028) 6650 2909

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT QUẬN 6 - HCM

352 Nguyễn Văn Luông, P. 12, Q. 6

Điện thoại: (028) 6271 0298

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BÌNH TÂN 2- HCM

696 Lê Trọng Tấn , P.Bình Hưng Hoà , Q. Bình Tân

Điện thoại: (028) 66 846 696

Xem Bản Đồ

KINGSPORT GÒ VẤP -HCM

901-903 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp

Điện thoại: (028)6286 6216

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT PHÚ NHUẬN - HCM

82 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: (028)6658 6131

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BÌNH THẠNH - HCM

384 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: (028) 6258 2298

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT THỦ ĐỨC -HCM

09 Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức

Điện thoại: (028) 6680 0344

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT QUẬN 12 - HCM

504A Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Điện thoại: (028) 3589 5679

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BIÊN HÒA

410 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa

Điện thoại: 0251 3823 648

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

Kingsport BIÊN HÒA 2 - ĐỒNG NAI

123/13A Phạm Văn Thuận, p. Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 18006862

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT THỦ DẦU MỘT - BÌNH DƯƠNG

458 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một

Điện thoại: 0274 2200 355

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT THUẬN AN- BÌNH DƯƠNG

123/1/10A đường TL743B, KP Đồng An 3, P.Bình Hoà, Tx Thuận An

Điện thoại: (0274) 652 0274

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BÌNH PHƯỚC

749 QL. 14 - P. TÂN BÌNH - TX. ĐỒNG XOÀI - BÌNH PHƯỚC

Điện thoại: (0271) 6500 775

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT VŨNG TÀU

39 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.3, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 380 7191

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT TÂY NINH

179 Hoàng Lê Kha, Khu Phố 4, P.3, TP. Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 6277 899

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BÀ RỊA VŨNG TÀU

67 Hùng Vương, Khu Phố 7, P. Phước Hưng, TP. BRVT

Điện thoại: (0254) 6530 647

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT LONG AN

122-124 Hùng Vương (nối dài), Phường 6, TP. Tân An

Điện thoại: (0272) 658 6939

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT TIỀN GIANG

163 Nguyễn Thị Thập, P. 5. Tp. Mỹ Tho

Điện thoại: (0273) 6577 163

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BẾN TRE

36 Đại Lộ Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP.Bến Tre

Điện thoại: (0275) 6598 986

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT CẦN THƠ

279AA Nguyễn Văn Cừ, KDC Cái Sơn- Hàng Bàng, Q.Ninh Kiều

Điện thoại: (0292) 373 5093

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT AN GIANG

152/5 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Điện thoại: (0296) 6299 236

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT ĐỒNG THÁP

276-278 Điện Biên Phủ, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh

Điện thoại: (0277) 6506 050

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT KIÊN GIANG

Lô D5 29-30, Đường 3/2, P. Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá

Điện thoại: (0297)6537 393

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BẠC LIÊU

266 - 268 Trần Phú, phường 7, TP.Bạc Liêu

Điện thoại: (0291) 6555 755

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT VĨNH LONG

138C Đinh Tiên Hoàng, P.8, TP. Vĩnh Long

Điện thoại: (0270) 6536 365

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT SÓC TRĂNG

29 Lê Hồng Phong, Phường 3, TP.Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 6574 373

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT CÀ MAU

90 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau

Điện thoại: (0290) 627 0050

Xem Bản Đồ

Kingsport Phan Thiết 2

250 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 18006862

Xem Bản Đồ

KINGSPORT ĐÀ NẴNG

280 Đống Đa, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu

Điện thoại: (0236) 655 8792

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT LUXURY ĐÀ NẴNG

515-517 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 6277 222

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT QUẢNG BÌNH

179 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: (0232) 6280 280

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT QUẢNG NAM

782 Phan Châu Trinh, Phường An Sơn, TP. Tam Kỳ

Điện thoại: (0235) 6257 679

Xem Bản Đồ

KINGSPORT HUẾ

Tòa nhà Văn Phòng, ĐS 7, KĐT mới An Cựu, P. An Đông, Tp. Huế

Điện thoại: (0234) 6272 777

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT QUẢNG NGÃI

210 Phan Bội Châu , P Lê Hồng Phong , TP Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 6553 000

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT BÌNH ĐỊNH

152 Trần Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn

Điện thoại: (0256)6505 777

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT CAM RANH

2621 Hùng Vương, P.Ba Ngòi, TP. Cam Ranh

Điện thoại: (0258) 2210 068

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT NHA TRANG

32 Cửu Long, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 6253 538

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT PHAN THIẾT

262 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP.Phan Thiết

Điện thoại: (0252)6506 508

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT GIA LAI

178 Nguyễn Tất Thành, P. Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: (0269) 653 6373

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT ĐẮK LẮK

35 Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Điện thoại: 02626.275.777

Xem Bản Đồ

KINGSPORT BẢO LỘC

Lô 48 Dãy CH2A, Nguyễn Công Trứ, P1, Tp. Bảo Lộc

Điện thoại: (0263) 6272 925

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

KINGSPORT ĐÀ LẠT

49 Hai Bà Trưng, Phường 6, Tp. Đà Lạt

Điện thoại: (0263)6253 627

Xem Bản Đồ (Có chỗ đậu ô tô)

Đội ngũ KingSport luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình

18006862