Thông tin Kingsport

#INTERVIEW | Tạp chí NỮ DOANH NHÂN phỏng vấn doanh nhân Lê Trường Mạnh, CEO KingSport: “Kinh doanh là để cho đi”

18/02/2022 09:14


Xin chào doanh nhân Trường Mạnh! Được biết, anh học về Cơ điện tử nhưng lại bén duyên với lĩnh vực sản xuất sản phẩm thể thao và gắn bó suốt hơn 10 năm nay. Điều gì đã tác động để anh có ngã rẽ kinh doanh này?

Tôi có một tuổi thơ lớn lên với sức khỏe yếu hơn so với bạn bè đồng trang lứa, nên trong tiềm thức tôi luôn cảm thấy tự ti về bản thân. Trong quá trình trưởng thành, nam giới cũng có những độ tuổi trải qua khủng hoảng. Và với tôi, trong giai đoạn khủng hoảng tuổi 30, tôi đã phải đối mặt với một cơn bệnh kéo dài và chính trận ốm này đã khiến tôi phải suy nghĩ lại về hành trình cuộc đời của mình. Tôi đã tự hỏi đâu là thứ mình cần và điều cuối cùng mình mong muốn trong cuộc sống này là gì. Sau đó, tôi nhận ra mình phải cân bằng nhiều giá trị sống trong cuộc đời để luôn có thể giữ lòng thanh thản và bình an với nền tảng khỏe mạnh. Xuất phát từ mong muốn đó, tôi đã khởi nghiệp và thử sức với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh. Trong quá trình ấy, tôi nhận ra bản thân thường dành sự quan tâm đặc biệt đến những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với vấn đề sức khỏe. Và để có thể mang đến những giá trị xứng đáng cho cộng đồng, tôi đã tập trung tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hướng đến việc cải thiện sức khỏe cho chính bản thân và cho các khách hàng của mình. Tất cả bởi vì mong muốn sâu thẳm của tôi là chúng ta sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và bền vững dựa trên nền tảng sức khỏe tốt, được chăm chút kỹ lưỡng.  

Nhìn lại hành trình hơn 1 thập kỷ qua, đâu là những điều anh tự hào đã đạt được cho doanh nghiệp của mình?

Từ một công ty với số vốn vỏn vẹn chỉ có 9 triệu đồng cùng hai thành viên, sau hơn 10 năm, hiện nay số lượng nhân sự của doanh nghiệp chúng tôi đã đến con số gần 600 người. Tôi sẽ rất tự hào khi hoàn thành mục tiêu đưa KingSport lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022. Đó sẽ là minh chứng cho nỗ lực không chỉ của cá nhân tôi mà là của cả tập thể đồng lòng trong hơn 10 năm qua. Sắp tới, chúng tôi sẽ định hướng phát triển doanh nghiệp với những chiến lược sâu rộng hơn. Trong đó, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mà còn quan tâm phát triển công nghệ và xúc tiến đưa nhà máy sản xuất về Việt Nam. Từ đây, tôi hy vọng KingSport sẽ tự hào giới thiệu ra thế giới những sản phẩm “Made in Vietnam” được sự đón nhận của thị trường và tạo ra được giá trị thặng dư cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.Còn với riêng bản thân anh, còn điều gì anh mong muốn mình đạt được không?

Tôi nghĩ ai cũng muốn mình ngày một có thể hoàn thiện hơn để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn mỗi ngày. Vào giai đoạn đỉnh dịch một năm trước, tôi có gặp bố mình và thường thấy ông cụ lo lắng cho tình hình chung rất nhiều bởi ông không biết bao giờ dịch bệnh mới được kiểm soát cho dù môi trường sống xung quanh ông không có gì bất ổn. Hôm nay khi nhận được câu hỏi này, tôi lại ngộ ra một điều, khi ai đó đã trưởng thành và phát triển được các giá trị bản thân trong điều kiện tốt rồi thì họ thường muốn cho đi bằng cách quan tâm, giúp đỡ người khác với tất cả tinh thần, trí tuệ, kiến thức và kinh nghiệm sống của mình. Vốn là một người không có nhu cầu quá cao, tôi nghĩ mình có thể phát triển đến ngày hôm nay là xuất phát từ việc bên trong luôn muốn cho đi thật nhiều và nhiều hơn nữa. Tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày, và khi tạo ra được giá trị đến đâu, tôi sẽ cố gắng cho đi đến đó.

Trong hoạt động kinh doanh, việc doanh nghiệp phải đối mặt với các giai đoạn khủng hoảng là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt với 2 năm dịch bệnh vừa qua, đâu là những điều anh cho là “được” và “mất” trong giai đoạn này?

Sau trận dịch vừa qua, chắc chắn ai cũng có những cái được và mất, nhưng đối với tôi cái được lại nhiều hơn. Trước khi khủng hoảng xảy ra, chúng tôi có hoạch định những chiến lược 5 năm, 10 năm để mở rộng và đầu tư nhiều hơn trong các lĩnh vực mới liên quan đến hệ sinh thái sức khỏe. Nhưng sau khi đại dịch xảy ra và làm đảo lộn mọi thứ, cá nhân tôi cũng như doanh nghiệp phải nhìn nhận lại xem những định hướng của mình có thực sự mang đến sự phát triển bền vững cho chính doanh nghiệp của mình và cho cộng đồng hay không. Thay vì ngủ say trên chiến thắng và nhảy từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác thì sau hơn hai năm qua, phần “được” chính là chúng tôi đã nhận ra sứ mệnh của mình là phải tập trung làm tốt hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ đang có, và sẽ không đi quá đà vào việc triển khai hay mở rộng sang ngành nghề khác nữa. Còn nói về những gì đã mất thì cũng đã mất rồi, tôi thường không tập trung vào những điều đó để than vãn hay luyến tiếc mà sẽ chỉ nhìn vào những mảng màu tích cực để tiếp tục đi đến tương lai.


Được biết anh Mạnh không chỉ điều hành mỗi KingSport mà còn nhiều doanh nghiệp khác. Đâu là cách để một doanh nhân như anh cân bằng và cân đối các vai trò mình đảm nhận?

Một doanh nhân thật sự sẽ vô cùng bận rộn, nhưng cũng không bận rộn đến mức không kiểm soát được cuộc sống của mình. Tôi cũng rất bận rộn nhưng vẫn luôn kiểm soát được chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như cố gắng hoàn thành tốt vai trò làm chủ đối với những doanh nghiệp mình mở ra. Để mọi thứ từ kinh doanh đến cuộc sống có thể vận hành trơn tru, tôi nghĩ mỗi doanh nhân cần đảm bảo được ba yếu tố mũi nhọn. Thứ nhất, đó là khả năng nhìn xa trông rộng trong thế giới kinh doanh vốn luôn phức tạp, nhờ vậy sẽ chủ động đi trước đón đầu những rủi ro có thể xảy ra. Tiếp theo là khả năng quản trị khi có thể thấu hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của từng thành viên trong đội nhóm và sắp xếp họ vào những vai trò phù hợp. Cuối cùng là xây dựng được chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp cùng bộ nguyên tắc ứng xử chung để mọi thành viên theo đó thực hiện. Vấn đề này không chỉ là câu chuyện vận hành nhiều doanh nghiệp, mà ngay cả chỉ vận hành một doanh nghiệp, thì thiết nghĩ người chủ nào cũng cần thực hiện ba nguyên tắc này để mọi thứ không bị mất kiểm soát và đảo lộn.

Việc cân bằng các vai trò mình đảm nhiệm cũng giống như câu chuyện cân bằng cuộc sống và công việc, giống như khi chúng ta cố gắng giữ cân bằng trên một sợi dây. Tuy đây là một việc khó khăn nhưng cũng là mục tiêu mà ai cũng khao khát đạt được. Vì vậy việc đảm bảo được ba yếu tố mũi nhọn như tôi đã chia sẻ là những điều tôi tin rằng sẽ khiến cuộc sống trở nên dễ dàng và dễ chịu hơn rất nhiều.Sau quá trình kinh doanh nhiều năm, triết lý kinh doanh của doanh nhân Lê Trường Mạnh liệu đã có những thay đổi gì đáng kể không, thưa anh?

Triết lý kinh doanh của tôi trước nay hoàn toàn không thay đổi. Sau khi trải qua tuổi trẻ cống hiến hết mình, tôi hiểu rằng rằng chỉ khi nào chúng ta hội tụ được ba yếu tố gồm: sức khỏe – nhan sắc – trí tuệ, thì dù chúng ta ở đâu, trong nghịch cảnh hay bất kỳ môi trường hay điều kiện nào chúng ta cũng có năng lực thu hút những thứ tốt đẹp đến với mình. Điều này không chỉ có tác dụng trong cuộc sống mà cũng áp dụng trong kinh doanh. Khi chúng ta có một nền tảng sức khỏe tốt, chúng ta sẽ bắt đầu có những ước mơ và hoài bão, bắt đầu hành động để đạt được mục tiêu, và đó chính là tiền đề cơ bản để ai cũng có được cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc. Vì thế từ trước đến nay, sức khỏe vẫn luôn là yếu tố được chú trọng hàng đầu mà Kingsport và cá nhân tôi lựa chọn. Cho dù doanh nghiệp chúng tôi có phát triển và mở rộng đến mức nào, thì triết lý kinh doanh dựa trên sức khỏe của tôi vẫn sẽ mãi mãi không thay đổi, đó là tập trung mang đến một cuộc sống hạnh phúc với nền tảng sức khỏe tốt hơn cho tất cả mọi người.

Vốn là người am hiểu về kỹ thuật, máy móc, nhưng theo anh để điều hành doanh nghiệp chúng ta có nhất thiết phải “chuẩn chỉnh” như máy móc không?

Không biết có trùng hợp không nhưng theo tôi biết, đa số các tỷ phú trên thế giới đều xuất phát là dân kỹ thuật. Một chuyên gia về kỹ thuật sẽ am hiểu sâu rộng về cấu tạo hình thành và các nguyên lý, định luật, chính vì thế họ rất có logic và kế hoạch khi bắt tay kinh doanh. Rõ ràng các thiết bị máy móc luôn có một sự chính xác quy chuẩn, vì thế nếu trong vận hành doanh nghiệp chúng ta cũng có những tiêu chuẩn riêng để doanh nghiệp hoạt động bài bản, theo một trật tự nhất định thì cỗ máy kinh doanh có thể lăn bánh chạm đến mục tiêu nhanh chóng và bền vững hơn. Tuy nhiên, việc điều hành doanh nghiệp lại liên quan đến con người chứ không phải máy móc, nên người làm chủ thông thái là phải biết tùy vào bối cảnh thực tế để đưa ra những quyết định phù hợp thay vì quá cứng nhắc.

Chúng ta đã nhắc nhiều lần về phát triển bền vững. Là một doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng, đâu là cách mà anh đã lựa chọn để doanh nghiệp của mình phát triển một cách “bền vững”?

Sự bền vững đó sẽ bắt đầu từ những sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho thị trường. Chúng tôi thường xuyên đặt ra câu hỏi rằng, liệu những sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng có thật sự mang lại cho họ giá trị sử dụng như mong đợi hay không. Nếu các sản phẩm được bán ra không phù hợp với nhu cầu của họ, việc họ vứt bỏ chính là sự lãng phí và không thể mang lại giá trị bền vững như mục tiêu của chúng tôi được. Đặc biệt, chúng tôi còn chú trọng vào nguyên vật liệu để chế tạo nên các sản phẩm, chất lượng của nguồn vật liệu này, sự biến đổi hóa lý tính của chúng trong quá trình sử dụng…, tất cả phải được nghiên cứu để không thể gây nguy hại cho sức khỏe người dùng và cho cả môi trường xung quanh. Đối với tôi, một sản phẩm bền vững là khi nó có thể đem lại giá trị cho khách hàng và giúp cho cộng đồng phát triển.


Bên cạnh đó, sự bền vững của một doanh nghiệp còn đến từ những thành viên trong doanh nghiệp. Không chỉ cần mức thu nhập tốt, một nhân sự khi đi làm còn cần có được một môi trường công ty giúp họ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Một doanh nghiệp bền vững là khi có thể xây dựng được một văn hóa kế thừa, nơi những người có thâm niên sẽ hỗ trợ cho những người mới vào và tất cả sẽ cùng nhau phát triển. Thời gian thay đổi, xã hội thay đổi, mọi thứ đều thay đổi và ai trong chúng ta cũng phải phát triển để thay đổi. Khi bạn thay đổi để tốt hơn, bạn sẽ có cách quan tâm đến đồng nghiệp và cấp dưới của mình những mong họ cũng ngày một tốt hơn. Theo đó, cam kết của một doanh nghiệp là sự phát triển bền vững sẽ đi cùng với rất nhiều hoạt động hướng đến phát triển cộng đồng, và khi xã hội phát triển, doanh nghiệp cũng sẽ cùng phát triển tương ứng. Đó là lý do vì sao KingSport triển khai rất nhiều hoạt động cộng đồng, bên cạnh chương trình “Hành trình Nhân ái”, chúng tôi còn chủ động hợp tác cùng Chính phủ để có những hỗ trợ thiết thực, đặc biệt các hoạt động thể thao cổ vũ tinh thần dân tộc như bóng đá. Khi tinh thần dân tộc trỗi dậy, điều đó sẽ kéo theo niềm tin đoàn kết và khiến toàn dân phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Có phải đó chính là một cách “cho đi” mà anh đã đề cập xuyên suốt trong buổi phỏng vấn, đúng không?

Đúng vậy, khi cộng đồng cần, xã hội cần, người trẻ cần thì tôi luôn nỗ lực và sẵn sàng cho đi. Điều đó giúp tôi nhận ra mình có giá trị trong cuộc sống này và giúp bản thân sống có ý nghĩa hơn rất nhiều. Đôi khi, việc bước chân ra xã hội rộng lớn dễ khiến ta choáng ngợp và cảm thấy tự ti vì có thể mình làm chưa đủ tốt và chưa đạt đến kỳ vọng đặt ra. Nhưng khi tình cờ bước đến một con phố vắng và thấy một người kém may mắn hơn mình, chúng ta vẫn không ngần ngại giúp đỡ họ rồi nhận ra, mình vẫn có giá trị xứng đáng vì có thể giúp đỡ người yếu thế hơn, đó mới thật sự là sự tồn tại có ý nghĩa.


Làm việc trong lĩnh vực sức khỏe ắt hẳn anh cũng là người sống không thể thiếu thể thao. Cách để anh rèn luyện ý chí và thể chất để luôn mạnh mẽ, can trường trên con đường kinh doanh nhiều chông gai là như thế nào?

Doanh nhân phải chịu áp lực và sẵn sàng đón nhận những khó khăn, đó là việc xảy ra hằng ngày. Khi bạn đã quen đối diện với điều đó, mọi thứ sẽ hóa đơn giản như việc bạn rút tiền mua một ổ bánh mì mà thôi. Có rất nhiều cách để vượt qua áp lực. Tôi là người quan tâm sức khỏe nên cũng hướng đến sự vận động nhiều hơn, bởi khi vận động cơ thể sẽ tiết ra các hormone tích cực khiến não bộ sẽ được giảm thiểu căng thẳng. Điều này giúp chúng ta giải tỏa tư tưởng và có cách nhìn nhận mọi thứ tinh tường hơn từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.

Theo anh, một doanh nhân thành công sẽ được công nhận dựa trên những tiêu chí nào?

Khi ai đó thành công thì phải có lý do nào đó cho sự thành công ấy. Cá nhân tôi nhìn thấy có một số tiêu chí kiên quyết phải có để nhận định sự thành công của một doanh nhân. Trước hết hoạt động kinh doanh của họ phải xuất phát từ tâm, từ những điều tốt đẹp để mang đến dịch vụ và sản phẩm có thể đóng góp giá trị cho cộng đồng. Yếu tố thứ hai là phải có tầm nhìn. Tầm nhìn là khả năng bạn nhìn thấy bối cảnh thị trường và xu hướng để biết xã hội sẽ phát sinh những nhu cầu gì, hay nói cách khác cộng đồng sẽ cần gì trong tương lai. Khi đã có thể phát triển tầm nhìn và đi từ trái tim, một doanh nhân sẽ có thể đưa đến cộng đồng những sản phẩm tốt nhất và dĩ nhiên sẽ được cộng đồng đón nhận. Và một khi đã được cộng đồng đón nhận, điều đó có nghĩa doanh nghiệp của họ đã có thể phát triển theo hướng bền vững. Tiêu chí cuối cùng, đó là luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận những khó khăn và làm chủ vấn đề dựa trên năng lực lãnh đạo của bản thân và sự đồng lòng của tập thể nhân viên.


Câu chuyện thành công vốn luôn chứa đựng nhiều thất bại. Đối với anh, những thất bại từng trải qua đã mang đến cho anh những bài học giá trị nào?

Kinh doanh và thất bại có lẽ là đôi bạn khăng khít. Mỗi khi chúng ta đặt mục tiêu mà không đạt được, đó chính là một thất bại. Sau mỗi lần như thế, thất bại chỉ càng khiến cho mục tiêu thêm phần hấp dẫn, kích thích tôi phải mạnh mẽ và quyết tâm hơn để tiếp tục chinh phục. Nếu như bạn đạt được mục tiêu nào đó quá dễ dàng, bạn sẽ thấy điều đó trở nên bình thường và không còn nung nấu ý chí cho những lần chinh phục mục tiêu tiếp theo.

Anh đánh giá thế nào về thế hệ phụ nữ trẻ nói chung và nữ doanh nhân Việt Nam nói riêng?

Ngày nay, phụ nữ đặc biệt là các nữ doanh nhân đã có thể làm được những công việc như cánh đàn ông chúng tôi. Họ cũng có những thế mạnh của riêng mình và dù câu chuyện xã hội thay đổi như thế nào, phụ nữ cũng hãy tận dụng khả năng dẫn dắt, tổ chức và lợi thế về vẻ đẹp nữ tính của mình để giúp cho sự hiện diện của bản thân trở nên khác biệt.  

Với tư cách một người đi trước, anh sẽ có lời khuyên gì cho lớp người trẻ để họ có thêm động lực theo đuổi niềm đam mê và nỗ lực xây dựng sự nghiệp cho riêng mình?

Trước khi làm được việc lớn, hãy làm tốt những việc nhỏ nhất. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt trong gia đình như dọn dẹp phòng ở, rồi làm thật tốt những việc nhỏ nhất trong doanh nghiệp mình làm việc. Cứ từng việc như thế, khi bạn làm tốt một việc, bạn sẽ làm tốt những việc tiếp theo, và đến thời điểm nào đó bạn cũng sẽ làm tốt những việc lớn lao hơn. Bạn không thể giàu có khi bạn chưa xứng đáng. Rất nhiều diễn giả hoặc trường lớp ngày nay nói rất nhiều về khởi nghiệp và đôi khi điều này đi quá đà khiến người trẻ ngộ nhận rằng họ phải khởi nghiệp, nhưng cá nhân tôi không khuyến khích điều này. Việc quan trọng của một người trẻ là phát triển bản thân. Khi chúng ta phát triển bản thân được đến đâu thì chúng ta sẽ thu hút được tiền bạc và những giá trị tương xứng đến đó. Khi bạn khởi nghiệp mà chưa xác định rõ ràng năng lực của mình ở đâu, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng thoi thóp hay thậm chí thất bại. Trong khi đó, chẳng có doanh nghiệp nào có thể phát triển khi thiếu hụt người tài và nếu bạn vẫn từ chối cơ hội đi làm cho các doanh nghiệp vì tư tưởng “làm thuê”, bạn sẽ có một sự nghiệp không bền vững. Thành công chưa hẳn đến từ việc chúng ta làm chủ hay trở thành doanh nhân. Mỗi người sẽ có định nghĩa thành công và mong muốn về thành công của riêng mình, nhưng quan trọng là phải xác định được mình là ai trong xã hội này và tập trung vào thế mạnh sẵn có để phát triển vị thế của bản thân và có những đóng góp thiết thực cho xã hội. Đó mới chính là một sự nghiệp xứng đáng để theo đuổi.Quick questions:

3 từ miêu tả bản thân chính xác nhất?

Mộc mạc – Thấu hiểu – Linh động

Trong các loại hình thể thao, anh yêu thích nhất bộ môn nào?

Đó là môn thể thao vua “bóng đá”. Đây là một bộ môn đối kháng mạnh mẽ và cần sự kết hợp của một tập thể. Việc đá giỏi hay khỏe hơn chưa chắc giúp cho tập thể của bạn giành chiến thắng. Bóng đá là sự kết hợp giữa tinh thần, sức mạnh, trí tuệ và thể chất. Đây là môi trường rèn luyện mà sau mỗi buổi chơi hết mình sẽ giúp tôi có thể tự tin để tiếp tục chinh chiến cùng thế giới kinh doanh ngoài kia.

Ngoài thể thao, anh còn tham vọng muốn chinh phục lĩnh vực nào khác không?

Tôi vẫn sẽ tập trung vào sức khỏe và luôn xoay quanh những lĩnh vực liên quan đến hệ sinh thái sức khỏe để hướng đến tạo ra cho cộng đồng một cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

Các tin khác

HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC

Kingsport Đông Anh

199 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2215 2592

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nam Từ Liêm Hà Nội

95 Phố Nhổn, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm

Điện thoại: (024) 6296 1568

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hoàng Mai Hà Nội

1169 - 1171 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Điện thoại: 024 6680 6862

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đống Đa Hà Nội

119 Phố Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa

Điện thoại: (024) 6656 6424

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cầu Giấy Hà Nội

96 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (024) 2247.7979

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thanh Trì Hà Nội

E9-E10 Tỉnh lộ 70 Ngã 3, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì

Điện thoại: 024 3225 2131 - 024 6292 1787

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Long Biên Hà Nội

465 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3652 3464

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hà Đông Hà Nội

96 Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 6296 93 94

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Sơn Tây Hà Nội

87 Chùa Thông, Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Điện thoại: (0246) 688 3079

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Ứng Hòa

100 Thanh Ấm, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Điện thoại: 0246 6579 492

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nam Sài Gòn

161A-163-165 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh

Điện thoại: (028) 6656 1230

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 9

91 Đỗ Xuân Hợp, Tổ 2, Khu Phố 2, Phước Long, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0286) 650 9652

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quốc Lộ 50

676 Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6686 1336

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Củ Chi

274 Tỉnh lộ 8, Khu phố 4, Thị trấn Củ Chi, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6686 2869

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 10

721 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

Điện thoại: (028) 6278 9274

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 7

98A-98B-98C Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7( Ngã Tư Nguyễn Thị Thập + Nguyễn Văn Linh)

Điện thoại: (028) 6651 8818

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 2

125 Trần Não, Khu Phố 3, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6270 3925

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 6 - HCM

373 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6271 0298

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tân Bình - HCM

53-55 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình

Điện thoại: (028) 6652 3223

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Tân 1- HCM

206 Bình Trị Đông(Đất Mới), P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân

Điện thoại: (028) 6650 2909

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tân Phú - HCM

589 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú

Điện thoại: (028) 6658 9910

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Tân 2- HCM

696 Lê Trọng Tấn , P.Bình Hưng Hoà , Q. Bình Tân

Điện thoại: (028) 6684 6696

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Gò Vấp - HCM

460-462 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp

Điện thoại: (028) 6286 6216

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phú Nhuận - HCM

82 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: (028) 6658 6131

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Thạnh - HCM

384 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: (028) 6258 2298

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thủ Đức - Hồ Chí Minh

09 Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức

Điện thoại: (028) 6680 0344

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 12 (1) - HCM

504A Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12

Điện thoại: (028) 3589 5679

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quận 12 (2) - HCM

162 Lê Văn Khương, KP1, Thới An, Quận 12

Điện thoại: (028) 6686 2861

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hòa Bình

315 Cù Chính Lan, Đồng Tiến, Hòa Bình

Điện thoại: (0218) 6576 345

Có chỗ đậu ô tô

KINGSPORT HƯNG YÊN 2

575 Nguyễn Văn Linh, Phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Điện thoại: 0969956984

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Lạng Sơn

79C-79D Trần Đăng Ninh, Phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: (0205) 628 8288

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Lào Cai

Lô 325, Ngã 6, phường Kim Tân, Tp Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại: (0214) 628 6868

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Vĩnh Phúc 2

39-41 Đường Mê Linh, Phường Liên Bảo, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: (0211) 625 5566

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bắc Ninh

576A Nguyễn Trãi, Khu Bồ Sơn, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh

Điện thoại: (0222) 650 2323

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Uông Bí - Quảng Ninh

160 Trần Hưng Đạo, Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh

Điện thoại: (0203) 652 6113

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hải Phòng

510 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 2299 029

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Luxury Hải Phòng

Lô G5, Đường Phạm Văn Đồng, KĐT Mê Linh, Dương Kinh , TP. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 6567 986

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phổ Yên - Thái Nguyên

674 Phạm Văn Đồng, Tổ dân phố 4, TP. Phổ Yên, Thái Nguyên

Điện thoại: 098 8660 978

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thái Nguyên

44A Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: (0208) 633 9988

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Ninh

A6 Khu Đô Thị Monbay, Tp. Hạ Long

Điện thoại: (0203) 629 3636

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phú Thọ

1322 đường Hùng Vương, P. Tiên Cát, TP.Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: (0210) 656 7555

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bắc Giang

458-460 Lê Lợi, Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Điện thoại: (0204) 2200 500

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hà Nam

183 Lê Công Thanh, Phường Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: (0226) 654 3333

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hải Dương

132 Nguyễn Lương Bằng, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: (0220) 6524 566

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hưng Yên

594 Nguyễn Văn Linh, Phường Hiến Nam, TP Hưng Yên

Điện thoại: (0221) 652 5456

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nam Định

559 Trường Chinh, Phường Hạ Long, TP Nam Định

Điện thoại: (0228) 658 3939

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thái Bình

597-599 Lê Quí Đôn, Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình

Điện thoại: (0227) 6547 666

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Vĩnh Phúc

29 Lê Hồng Phong, P. Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên

Điện thoại: (0211) 2477 999

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Ninh Bình

1100 Trần Hưng Đạo, Phường Phúc Thành, Tp. Ninh Bình

Điện thoại: (0229) 6502 888

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Dương 4

428 Quốc Lộ 13, Khu Phố 2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 2200 036

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Trảng Bàng

Căn A11, Khu phố thương mại Phường Trảng Bàng, Khu phố Lộc An, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 627 5152

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Định Quán - Đồng Nai

31 QL20, Phú Vinh, Định Quán, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 625 2777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hà Tiên

77 Mạc Thiên Tích, Bình San, Hà Tiên, Kiên Giang

Điện thoại: (0297) 627 0050

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Long Khánh

Số 1 Khổng Tử, Khu phố 1, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 223 3233

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tây Ninh 2

228 Lê Duẩn, Thị Trấn Tân Châu, Tân Châu, Tây Ninh

Điện thoại: 08 5250 5252 - 038 764 4155

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đồng Tháp 2

440 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: (027) 7650 1424

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tân Phú - Đồng Nai

2079 QL20, Xã Phú Lâm, Tân Phú, Đồng Nai

Điện thoại: 0908 179 969

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Gò Công - Tiền Giang

73 Trương Định, Khu Phố 3, Phường 2, Thị xã Gò Công, Tiền Giang

Điện thoại: (0273) 6515 568

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thốt Nốt - Cần Thơ

159 Quốc lộ 91, Khu vực Phụng Thạnh 1, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 2224 344

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Chơn Thành - Bình Phước

Quốc lộ 13, Khu phố 2, Phường Hưng Long, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: (0271) 629 6888

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Biên Hòa 1

410C Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa

Điện thoại: (0251) 3823 648

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Biên Hòa 2 Luxury

182 ĐỒNG KHỞI, KHU PHỐ 4, TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Điện thoại: (0251) 2689 777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Biên Hòa 3

613 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP.Biên Hòa

Điện thoại: (0251) 6599 888

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Dương 1

458 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một

Điện thoại: (0274) 2200 355

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Dương 2

112 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một

Điện thoại: (0274) 2200 361

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Dương 3

123/1/10A đường TL743B, KP Đồng An 3, P.Bình Hoà, Tx Thuận An

Điện thoại: (0274) 652 0274

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Phước 1

749 QL. 14 - P. TÂN BÌNH - TX. ĐỒNG XOÀI - BÌNH PHƯỚC

Điện thoại: (0271) 6500 775

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Phước 2

28 Phú Riềng Đỏ, khu phố Phú Thanh, p. Tân Phú, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02716 299 899

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bà Rịa

84 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 6530 647

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Vũng Tàu

420 Thống Nhất Mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 380 7191

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tây Ninh

179 Hoàng Lê Kha, Khu Phố 4, P.3, TP. Tây Ninh

Điện thoại: (0276) 6277 899

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cần Thơ 1

261 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0292 626 5686

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cần Thơ 2

270 đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 02922202121

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Kiên Giang

471A Nguyễn Trung Trực, P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0297 629 0868

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Long An

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Thành Phố Tân An, Long An

Điện thoại: (0272) 658 6939

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Tiền Giang

313 Ấp Bắc, Phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: (0273) 6577 163

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bến Tre

36 Đại Lộ Đồng Khởi, P.Phú Tân, TP.Bến Tre

Điện thoại: (0275) 6598 986

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Vĩnh Long

138C Đinh Tiên Hoàng, P.8, TP. Vĩnh Long

Điện thoại: (0270) 653 6365

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bạc Liêu

266 - 268 Trần Phú, phường 7, TP.Bạc Liêu

Điện thoại: (0291) 6555 755

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Sóc Trăng

29 Lê Hồng Phong, Phường 3, TP.Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 6574 373

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport An Giang

224 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Điện thoại: (0296) 6299 236

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hậu Giang

Số 35 - 37 đường 30/4, Khu vực 1, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: (0293) 625 2122

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Châu Đốc - An Giang

7M Lê Lợi, Châu Long 2, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Điện thoại: (0296) 6266 239

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đồng Tháp

276-278 Điện Biên Phủ, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh

Điện thoại: (0277) 6506 050

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cà Mau

90 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau

Điện thoại: (0290) 627 0050

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Trà Vinh

Số 152, Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 10, Phường 7, TP Trà Vinh

Điện thoại: (0294) 222 0122

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Xuyên Mộc

16 Huỳnh Minh Thạnh, Thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 629 9599

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Ba Đồn - Quảng Bình

103 Hùng Vương, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình

Điện thoại: (0232) 6272 568

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Kon Tum

981-983-985 Phan Đình Phùng, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum

Điện thoại: (02606) 273 273

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đắk Nông

62-64 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Điện thoại: (0261) 222 2268

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đức Trọng

458 QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

Điện thoại: (0263) 625 3627

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phan Rang 2

Lô TM15-14, Lê Thánh Tôn, Khu đô thị mới Đông Bắc, Phường Thanh Sơn, Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0977771772

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Ninh Hòa - Khánh Hòa

34 Trần Quý Cáp, Phường Ninh Hiệp, Ninh Hoà, Khánh Hoà

Điện thoại: (0258)629 6396

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nghệ An 3

497 Khối Thịnh Mỹ, Phường Quỳnh Thiện, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: (02386) 639 389

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Lagi - Bình Thuận

115-117 Nguyễn Ngọc Kỳ, Phước Hội, La Gi, Bình Thuận

Điện thoại: 0909843340

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thanh Hóa Luxury

Số 305 - 307 - 309 đường Trần Phú, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 02378687678

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Thanh Hóa

789A Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: (0237) 899 9996

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nghệ An 1

07 Mai Hắc Đế, Phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: (0238) 6677 778

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nghệ An 2

7 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 02382.234.999

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Hà Tĩnh

138 Trần Phú, Phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: (0239) 220 0999

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phan Thiết

250 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 650 5959

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đà Nẵng 2

515-517 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 6277 222

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đà Nẵng 3

418 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 627 7762

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nha Trang 2

Lô 3K, đường Tố Hữu, tầng trệt chung cư CT2, toà nhà VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang

Điện thoại: 0258 6500 499

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Nha Trang 1

39-41 Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 625 3538

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Cam Ranh

2087 Hùng Vương, P.Cam Thuận, TP. Cam Ranh

Điện thoại: (0258) 2210 068

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Buôn Ma Thuột 1

35 Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Điện thoại: 02626.275.777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Gia Lai 1

178 Nguyễn Tất Thành, P. Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: (0269) 653 6373

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Đà Lạt

340 Hai Bà Trưng, Phường 6, Tp.Đà Lạt

Điện thoại: 02636285999

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bảo Lộc

Lô 48 Dãy CH2A, Nguyễn Công Trứ, P1, Tp. Bảo Lộc

Điện thoại: 0263 6272 925

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Bình

344 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình

Điện thoại: (0232) 6280 280

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Trị

50 Hùng Vương, Phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: (0233) 6289 666

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Huế

55 Hùng Vương, Phường Phú Hội, TP Huế

Điện thoại: (0234) 6272 777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Nam

782 Phan Châu Trinh, Phường An Sơn, TP. Tam Kỳ

Điện thoại: (0235) 6257 679

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Quảng Ngãi

210 Phan Bội Châu , P Lê Hồng Phong , TP Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 6553 000

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Bình Định

152 Trần Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn

Điện thoại: (0256) 6505 777

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phú Yên

240 Trần Hưng Đạo, Phường 4, Tuy Hoà, Phú Yên

Điện thoại: (0257) 6271 700

Có chỗ đậu ô tô

Kingsport Phan Rang

386 Ngô Gia Tự, khu phố 2, phường Tấn Tài, TP Phan Rang, Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: (0259) 6280 380

Có chỗ đậu ô tô

Đội ngũ KingSport luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình

Để lại thông tin nhận khuyến mãi